แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Ittichaiart อิทลาดพร้าว71

เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:27:54 PM 3 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ________สนามใหม่ กับคน ใจรักวิบาก (ทองผาภูมิ กาญจนบุรี)_____

ได้มาทดสอบสนามที่บ้านห้วยเขย่ง ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ของพี่ดำ ซึ้งสร้างใหม่เรานัดแนะกับคนพื้นที่ พี่กาญ เจ้าจา ช่างหยิก ช่างเต้ย น้องหมี และหมอชอบ โดยการต้อนรับของพี่ดำ เจ้าของสนามสนามขี่ง่าย ดินดี วิวสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวรอบขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับครับ โอกาศหน้าได้เจอกันใหม่ครับดูยาวยาวไป

 

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 02:23:09 PM 14 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _________วี เลิฟ เอ็นดูโร่ครอส ถ่ายรูปตลอดทั้งรายการ(สุพรรณบุรี)

มาถ่ายรูปสนามแข่งเอ็นดูโร่ครอส ที่สนามเสี่ยแห้ง งานแข่งโดยการนำของเสี่ยแห้ง อิท ลาดพร้าว และ เสี่ยหนุ่มศรีประจันต์วัฒนยนต์ และ ทีมงานทุกทุกท่าน
ขอกล่าวขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ดูยาวยาวไป

เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 01:26:09 PM 16 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _____แม่โป่ง ดอยสะเก็ด มีทีเด็ด เรียกเหงื่อ____(เชียงใหม่)

ได้มีโอกาศมาเทียวแถวแถวแม่ออน เลย เข้าไปทางบ่อน้ำร้อนสันกำแพงสนามที่ ลูกโดด โดดกันติดติด เรียกเหงื่อ เป็นการออกกำลังกายที่ดีมากสนามขี่ง่าย ขอบคุณที่ให้การต้อนรับครับ ดูภาพยาวยาวไป


 

เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 07:40:14 PM 18 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ________เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ เรากลุ่มเล็กๆ เราร่วมกัน(ไกรเกรียง)กาญจนบุรี

มาเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆที่ ตชด ไกรเกรียง น้ำเอ่อ ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรีเป็นร่วมมือระหว่าง ชาวออฟโรด เพื่อนแชมป์บางส่วน ที่มีหน้าที่รวบรวมของ และ บรรทุกไปให้ร่วมด้วย ชาวพ่อค้าแม่ค้า ลาดพร้าว71 และ พ่อค้าแม่ค้านครปฐมร่วมด้วย ดารา นักแสดงสตั้นท์ ใจกล้า ลาดพร้าว 71และ ชาวสุพรรณ นำโดยเสี่ยแห้งและทีมงานศรีประจันต์วัฒนยนต์ไม่ค่อยได้ถ่ายภาพ มัวทำกิจกรรมอยู่ ได้ของบริจาคเยอะมาก สำหรับกลุ่มเล็กๆของพวกเรา
ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกัน
อยู่ภาพยาวยาวไป


 

เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 08:29:22 PM 19 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ____ไกรเกรียง น้ำเออ นัดเจอกัน_____(สุพรรณบุรี-กาญจนบุรี)

นัดกับเพื่อนเพื่อน4คน เพื่อจะไป ตชด ไกรเกรียง โดยมี สจ.จู้,เล้ง โรงไฟฟ้า,ป็อปพีสไตท์,และ อิทลาดพร้าว71 เข้าไปสึกษาเส้นทาง ไปสุดที่ ตชด เราเลยรวบรวมเงินบริจาคให้เด็กๆล่วงหน้ากันก่อน ก่อนที่เราจะเอาคณะออฟโรด และ กลุ่มพ่อค้า นักธุระกิจ เขาไปเลี้ยงเด็กๆ อาหารกลางวัน มอบทุน และ แจกของให้เด็ก ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เส้นทางตามแผนที่ ถนนลูกรัง42กม ไม่ยากมาก แต่รถต้องอย่าโหลดเท่านั้นเอง ถ้าฝนตก รถธรรมดาเลื่อนแน่ ต้องออฟโรดอย่างเดียว ทริปนี้ให้เห็นภาพเส้นทาง ส่วนที่เห็นเป็นข้ามน้ำไม่มีน่ะครับ แค่เราออกนอกเส้นทาง
ส่วนคนที่ยากขี่มอเตอร์ไซค์ให้เอารถไปจอดที่วัดทุ่งมะกอก แล้วขับขี่รถขึ้นไป ทางวัดจะดูแลให้
 ดูภาพยาวยาวไป 
หน้า: [1] 2 3 ... 195