Dirttrackthai

ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ => ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป => ข้อความที่เริ่มโดย: pollokkaz ที่ มกราคม 12, 2017, 12:18:01 AM

หัวข้อ: Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา แป้งฝุ่นเพื่อคุณผู้หญิงเท่านั้น
เริ่มหัวข้อโดย: pollokkaz ที่ มกราคม 12, 2017, 12:18:01 AM
(http://image.free.in.th/v/2013/im/170111051843.jpg) (http://picture.in.th/id/ebc2185a652982fa6b016b6f8d77dcdd)

Laura Mercier แบรนด์นี้คงคุ้นหูคนเรามาช้านาน เพราะเป็นหนึ่งในชื่อสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและไว้ใจในคุณลักษณะมาช้านาน ทั้งในส่วนของเครื่องสำอางคุณอ่อนโยนเพศหญิงและสุภาพบุรุษ และในวันนี้ทาง Laura Mercier ยังขอเอาใจบรรดาสาวกผู้รักลอร่าทั้งปวง ด้วยการจัด Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคาเพื่อชดเชยการต้อนรับและความอบอุ่นที่มีให้กันด้วยดีเสมอมา มาดูกันว่าแบรนด์ลอร่าใดบ้าง ที่กำลังลดราคาอยู่ในขณะนี้

Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา ตัวแรกที่ขอเสนอ ได้แก่ Laura Mercier loose setting powder translucent 3.5 g แป้งฝุ่นโปร่งแสงไร้สี เนื้อน้อยลง แป้งฝุ่นเนื้อแน่นติดทนนาน เรียบได้ตลอดวัน ตบทีเดียวอยู่ตามต้นแบบของลอร่า ลดกระหน่ำจาก 700 บาท เหลือเพียง 249 บาทเท่านั้น โอ้โห อย่างนี้หญิง ๆ ละเลยไม่ได้อย่างแน่นอน

ครั้งนี้ลดมาแบบยกเซ็ตกันบ้างกับเซ็ตนี้รักเลยกับ Laura Mercier Foundation Powder #02 บวกกับ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder เป็นเซ็ตของรองพื้นเนื้อเนียนที่ช่วยเหลือควบคุมคราบมัน ปกปิดได้แนบเนียน เนื้อน้อยลงติดทนนาน เข้าคู่กับแป้งฝุ่นเพิ่มความเนียนใส เนื้อละเอียด มีส่วนผสมของ French Cashmere Talc ให้จับต้องที่อ่อนนุ่ม เกลี่ยได้ไม่ยาก เซ็ตนี้ลดจาก 3,290 บาท เหลือเพียง 2,360 บาท เท่านั้น

Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา กระหน่ำคูณสองสัดส่วนนี้ บรรดาผู้เจริญรอยตาม Laura Mercier จึงไม่น่าพลาดเป็นอย่างมาก

จากโฉมหน้ามาสู่ริมนัยน์ตา ของคุณผู้หญิง กันบ้างกับ Laura Mercier Full Blown Volume Lash Building Mascara มาสคาร่าสุดมหัศจรรย์ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา คมชัด ดูดี พร้อมกับบำรุงขนตาให้เรียวยาวเรียงตัวงดงามเส้นต่อเส้น ชุดนี้ลดจาก 390 บาท เหลือเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น

ลงมาที่ริมฝีปาก กับลิปกลอสที่ทาง Laura จัดโปรลดอย่างน่าให้ความสนใจกับ Laura Mercier Lip Glace #Nectar ลิปสติกกลอสเนื้อดี สีสวยส้มอมชมพู เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ถนอมและป้องกันริมฝีปากคุณสาว ๆ ให้อวบอิ่มดูมีชีวิตชีวา ลดสุด ๆ จาก 550 บาท เหลือแค่เพียง 185 บาท เท่านั้น ไม่รีบเป็นผู้ครอบครองเดี๋ยวนี้ก็ไม่รู้ว่าจะว่าอย่างไรอีกแล้ว

ปิดท้ายด้วย พัฟฟ์ทาแป้งฝุ่นลอร่า Laura Mercier Velour Puff สุดยอดพัฟฟ์ขนกำมะหยี่ เนื้อหนานุ่มช่วยให้เกลี่ยเนื้อแป้งได้ละเอียดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เพื่อคุณผู้หญิง ลดจาก 650 เหลือเพียงแค่ 369 เท่านั้น พลาดแล้วจะเสียใจ นะคะ

นี่ได้แก่ โปรโมชั่นดี ๆ จาก Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา รีวิว (https://www.mshoppingthailand.com/brands/laura-mercier/) แทนคำขอบใจจากใจ Laura Mrcier สำหรับการรับรองด้วยดีเสมอมาเป็นข่าวดีสำหรับสาวกลอร่าทุกคนที่ไม่น่าพลาดเป็นอย่างสูงครับ


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/brands/laura-mercier/ (https://www.mshoppingthailand.com/brands/laura-mercier/)

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌