แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Ittichaiart อิทลาดพร้าว71

เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:11:00 PM 2 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________________หาดคูเดื่อ เราไม่เบื่อที่เล่น...โมโตครอส>>>(อุบลราชธานี)

ได้มาเยี่ยมเยียนคนอุบล
นัดกับพี่เบ้ และคณิต เข้าสนามหาดคูเดื่อกัน
เด็กๆเจ้าถิ่นนับวันโตขึ้นเรื่อยๆ พร้อมที่จะเป็นเยาวชนที่ดีของชาติ และรักโมโตครอสสนามขับขี่ง่าย รถอะไรก็สนุกสนามไปหมดเนินเต็ม มีลูกเล็กไปจนถึงลูกใหญ่ ใช้ความเร็วใช้จังหวะเป็นสนามที่เก่าแก่อีกสนามของอุบล มาเที่ยวกันน่ะครับ

 

เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 02:54:45 PM 6 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _______________สนามก่อนแข่ง กุดชุม คนวิบาก มาชุมนุมกัน___(ยโสธร)

มาสนามก่อนแข่งที่กุดชุม ก่อนที่จะมีแข่ง 31/7/2559


ชาวยโสธรเป็นจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่นรอบรอบสนามยังขี่รถเอ็นดูโร่เล่นๆพอให้เหนื่อย ไม่ลำบากมากเอ็นดูโร่เสร็จ ก็ต่อด้วยในสนามสนามขี่ง่าย เล่นได้ทุกคน มีเส้นนทางไซค์เคิลด้วย


จักเลี้ยงข้างสนามจากคนกุดชุม เป็นที่สนุกสนานถึงแม้ไม่ได้มาบ่อย และประทับใจไปนานๆฝากบอกกล่าวงานแข่ง ที่ทางเราร่วมสนับสนุนกับเจ้าภาพ เป็นแผ่นรางวัล และแผ่นโฮลชอค
31/7/59 ณ ที่นี้ มากันเยอะๆนะครับ

จบด้วยเจดีย์ ท่องเที่ยว ก่องข้าวน้อยฆ่าแม่ ในตำนานขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับครับ
ดูยาวยาวไป
 

เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 10:52:07 PM 8 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________โมโตครอสที่แม่สอด สนุกสนานตลอด ทั้งปี_________(ตาก)

มาเยี่ยมดูสนามใหม่แกะกล่องขับขี่ง่าย สบายสบาย ดินดี น้อยคนหนักที่จะมีที่รดน้ำด้วยบรรยายกาศของคนในสนามนั้นเป็นกันเอง มีโอกาศจะมาหาอีกน่าเสียดาย ฝนฟ้าครึม ถ่ายรูปลำบาก
ถ้ามาแล้วสิ่งที่น่าสนใจก็คงไปดูจักรยามที่ ท่า10
และข้ามไปฝั่งพม่า กับ เมวดีบิวตี้ฟรี ลองไปดูครับ


 

เมื่อ: มิถุนายน 12, 2016, 12:50:08 AM 11 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________________ฝนมา พากันเที่ยว ไม่โดดเดี่ยว ที่แม่สอด________(ตาก)

ได้ไปที่แม่สอด นัดกับชาวเอ็นดูโร่ที่แม่สอดพี่ให้การต้อนรับ และพาลัดเลาะตามเขา เพื่อท่องเที่ยวถึงฝนจะตก แดดไม่มี ทำให้ถ่ายรูปลำบาก แต่ก็เก็บความทรงจำไว้ในใจได้ไปเที่ยวถ้ำแวะทานข้าว ในชายคาชาวบ้าน และแจกขนมเด็กด้วยกิจกรรมดี เราก็ได้เพื่อนวิบากเพิ่มขึ้น ขอบคุณพี่พี่ทุกคน
อาจจะไม่รู้จักชื่อ แต่เราก็เหมือนคนสนิทไปแล้ว
ของฝากจะส่งไปให้
ดูภาพยาวยาวไป


 

เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2016, 12:31:02 AM 17 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ___________เอ็นดูโร่ ไปเที่ยว ถ้ำยักษ์เซบั้งไฟ แม่น้ำรอดเข้าไป 9.7กม.(ประเทศลาว)

ปิดมุมมองใหม่ เอ็นดูโร่ ไปเที่ยว ถ้ำยักษ์เซบั้งไฟ แม่น้ำรอดเข้าไป 9.7กม.ชายแดนลาวเวียดนามเนื่องจากเรารวบรัดแค่3วัน เลยนั่งเครื่องไปลงนครพนม ข้ามน้ำโขงไปบ้านท่าแขก ไปวันละพาคือปลายทาง
เราเดินทางโดยการนำของ ฮิบชาแนลไทยแลนด์ คุณป๊อป และพี่ปรี
การเดินทางยากลำบาก มีถนนดำ 100กว่า อีก100 กว่าเป็นดินแดง อีก 16 เป็นทางขึ้นป่า
ปลายทางคือชายแดนเวียดนามเพื่อเที่ยวถ้ำน้ำรอด เหมือนกับแม่น้ำเข้าถ้ำ มีความยาว 9.7กมและมีความสูงเหมือนศูนย์แสดงสินค้าขนาดใหญ่ ถ้าดูในรูปเห็นเรือเล็กนิดเดียวและในนั้นยังมีแก่งอีกหลายแกร่ง จนไปทะลุอีกด้านหนึ่งของถ้ำ นับเป็นถ้ำน้ำที่ยาวที่สุดในโลกและยังไม่เปิดการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ
 และไม่เคยมีใครนำความงานข้างในมาโชว์ได้เลย รวมทั้งตัวผมด้วย
ชาวบ้านบอกว่า คุณต้องมาเห็นเอง
ดูกันยาว ยาว ไปเลย

 

เมื่อ: เมษายน 25, 2016, 10:37:46 PM 18 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _________สนามบาโงยซิแน ยะหา ก่อนจากลา มีโอกาสกลับมาอีก_____(ยะลา)

_________สนามบาโงยซิแน ยะหา จากลา มีโอกาสกลับมาอีก_____(ยะลา)
ได้มาเที่ยวที่ยะหา ยะลา
มาสนามพี่ บาโงยซิแน สนามเล่นง่าย สนุกสนานดีสนามในเวิงเขา รมเย็น และเป็นส่วนตัวบังซีแนะนำให้ผมมาที่นี่ ผมเลยอยากลองขับ ktm 2017ของบาโงยซิแน
ชีวิตนี้ได้ขับรถใหม่ก็ดีใจแล้ว
ขอบคุณการต้อนรับอย่างดี จากพี่ บาโงยซิแน ครับ ขอยาวๆไป

 
หน้า: [1] 2 3 ... 189