แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Ittichaiart อิทลาดพร้าว71

เมื่อ: ตุลาคม 09, 2016, 10:23:50 PM 2 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _______________KTM YZF RMZ CRF KAWASAKI 5 สีครบรส(หนองก้างปลา บ่อวิน ชลบุรี)

มาเยี่ยมเยียนบ่อวิน พี่มาโนชให้การต้อนรับ กับ KTM 2017ที่เพิ่งได้มาคันแรกของประเทศและ YZF 2017 ของสารวัตร ที่แตะพื้นดินเหมือนกันรถเก่า-ใหม่ของแต่ละท่าน ฝีมือก็ไม่เบาเหมือนกันสนามขับขี่ง่ายง่ายรุ่นน้อยรุ่นใหญ่มันส์กันทั่วหน้าทุกสีทุกค่ายในสนามนี้เอ็นดูโร่ก็มาด้วย
สนุกสนานกันทั่วหน้าที่ไหนฝนตก แต่ที่นี้ตกได้เล่นดีมีโอกาศจะมาใหม่ขอบคุณที่ให้การต้อนรับดูยาวยาวไป

 

เมื่อ: กันยายน 28, 2016, 02:05:42 AM 4 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ________ไปสุดปลายทาง ห่างเมืองไทย ไปห้วยอีมิ พม่า ___(ประเทศพม่า)

เรานัดแนะตั้งขบวนกันที่สวนผึ้ง ราชบุรีปลายทางไปเรื่อยๆเข้าไปในพม่า จนสุดทางที่ห้วยอีมิ พม่า เข้าไปไกลอยู่จากนั้นเข้าไปเยี่ยมเขากระโจม สวยผึ้ง ราชบุรี ก่อนพระอาทิตย์ตกดินเส้นทางไม่ยาก สนุกสนามพอหอมปากหอมคอ และขอบคุณทุกท่านในภาพ ทั้งขี่เป็นเพื่อน และนำทาง ทริปทัวส์ต่างประเทศ
ขอบคุณครับ

 

เมื่อ: กันยายน 12, 2016, 07:31:44 PM 6 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ___________สนามบนเกาะเต๋า ที่พวกเราคาดไม่ถึง ทั้งสวยตะลึ่ง ธรรมชาติงามตา(ชุมพร)

ไปมีโอกาศเข้าไปดูสนามที่บนเกาะเต๋าสนามส่วนตัวของ เบน เกาะเต๋า ฝรั่งพูดไทยชัดสนามที่ใช้พื้นที่เชิงเขา ทางยาว ที่ระดับขึ้นลง สูงต่ำ และมีแบบใช้เนินธรรมชาติ เส้นทางมีขอบผา นึกถึงไปเล่นที่ต่างประเทศสนามทั้งยาก และได้จังหวะ ใครเก่งสนามนี้ได้ ก็ไปขี่ต่างประเทศได้การตั้งมาตราฐานสนามตนเองไว้สูง พอไปขี่สนามอื่น เท่ากับง่ายไปถนัดตา นะเบนน่ะส่วนผมขอยอมแพ้ ไม่ได้จริงๆ ดูยาวยาวไป ทิ้งท้ายถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวงามตา

 

เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:39:36 PM 7 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / ______________เอ็นดูโร่วัยมันส์ ขำขำไปเรื่อย (เขาเขียว ชลบุรี)________

มีโอกาสออกทริปมันส์กับ พี่เด้น พี่กอล์ฟ พี่ชัย น้องป็อป น้องเกด ที่เขาเขียวชลบุรีดูเส้นทางที่ไม่โหดจนเกินไปขี่พักไป ขี่เล่นไป หาอะไรทำขำขำทั้งวันงานนี้เอาเหนื่อย เอาฮา เอาภาพสวยทริปโลกสวยดูภาพยาวยาวไป


 

เมื่อ: สิงหาคม 16, 2016, 08:50:52 PM 10 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________สนาม SK สกลนคร ก่อนแข่ง แล้วนักแข่งจะพลาดได้ไง_____(สกลนคร)

4 กันยานี้ งานแข่งVIP
เราเลยมาเยี่ยมเยียนสนามนี้ดู
สนามทราย พอได้น้ำก็ขี่มันส์ดี พี่ต๋องเนรมิตสะมันส์เลยvip อิสาน ที่คุ้นหน้า ยังคงเหนี่ยวแน่นกันตลอดขอขอบคุณช่างอ้วน ขับรถพาวิ่งงาน พี่แดงจัดที่พัก และนั่งทานข้าว และเหล้า กับพี่อู๊ดพี่แดง ก่อนวันลงประชามติ ร้านที่โอ้
และคนสกลนครทุกท่านที่ให้การต้อนรับ คราวหน้าหาเวลามาสนุกคนใหม่
ดูยาวๆไป


 

เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:11:00 PM 13 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________________หาดคูเดื่อ เราไม่เบื่อที่เล่น...โมโตครอส>>>(อุบลราชธานี)

ได้มาเยี่ยมเยียนคนอุบล
นัดกับพี่เบ้ และคณิต เข้าสนามหาดคูเดื่อกัน
เด็กๆเจ้าถิ่นนับวันโตขึ้นเรื่อยๆ พร้อมที่จะเป็นเยาวชนที่ดีของชาติ และรักโมโตครอสสนามขับขี่ง่าย รถอะไรก็สนุกสนามไปหมดเนินเต็ม มีลูกเล็กไปจนถึงลูกใหญ่ ใช้ความเร็วใช้จังหวะเป็นสนามที่เก่าแก่อีกสนามของอุบล มาเที่ยวกันน่ะครับ

 

เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 02:54:45 PM 17 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _______________สนามก่อนแข่ง กุดชุม คนวิบาก มาชุมนุมกัน___(ยโสธร)

มาสนามก่อนแข่งที่กุดชุม ก่อนที่จะมีแข่ง 31/7/2559


ชาวยโสธรเป็นจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่นรอบรอบสนามยังขี่รถเอ็นดูโร่เล่นๆพอให้เหนื่อย ไม่ลำบากมากเอ็นดูโร่เสร็จ ก็ต่อด้วยในสนามสนามขี่ง่าย เล่นได้ทุกคน มีเส้นนทางไซค์เคิลด้วย


จักเลี้ยงข้างสนามจากคนกุดชุม เป็นที่สนุกสนานถึงแม้ไม่ได้มาบ่อย และประทับใจไปนานๆฝากบอกกล่าวงานแข่ง ที่ทางเราร่วมสนับสนุนกับเจ้าภาพ เป็นแผ่นรางวัล และแผ่นโฮลชอค
31/7/59 ณ ที่นี้ มากันเยอะๆนะครับ

จบด้วยเจดีย์ ท่องเที่ยว ก่องข้าวน้อยฆ่าแม่ ในตำนานขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับครับ
ดูยาวยาวไป
 

เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 10:52:07 PM 19 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________โมโตครอสที่แม่สอด สนุกสนานตลอด ทั้งปี_________(ตาก)

มาเยี่ยมดูสนามใหม่แกะกล่องขับขี่ง่าย สบายสบาย ดินดี น้อยคนหนักที่จะมีที่รดน้ำด้วยบรรยายกาศของคนในสนามนั้นเป็นกันเอง มีโอกาศจะมาหาอีกน่าเสียดาย ฝนฟ้าครึม ถ่ายรูปลำบาก
ถ้ามาแล้วสิ่งที่น่าสนใจก็คงไปดูจักรยามที่ ท่า10
และข้ามไปฝั่งพม่า กับ เมวดีบิวตี้ฟรี ลองไปดูครับ


 
หน้า: [1] 2 3 ... 190