แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Ittichaiart อิทลาดพร้าว71

เมื่อ: สิงหาคม 16, 2016, 08:50:52 PM 3 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________สนาม SK สกลนคร ก่อนแข่ง แล้วนักแข่งจะพลาดได้ไง_____(สกลนคร)

4 กันยานี้ งานแข่งVIP
เราเลยมาเยี่ยมเยียนสนามนี้ดู
สนามทราย พอได้น้ำก็ขี่มันส์ดี พี่ต๋องเนรมิตสะมันส์เลยvip อิสาน ที่คุ้นหน้า ยังคงเหนี่ยวแน่นกันตลอดขอขอบคุณช่างอ้วน ขับรถพาวิ่งงาน พี่แดงจัดที่พัก และนั่งทานข้าว และเหล้า กับพี่อู๊ดพี่แดง ก่อนวันลงประชามติ ร้านที่โอ้
และคนสกลนครทุกท่านที่ให้การต้อนรับ คราวหน้าหาเวลามาสนุกคนใหม่
ดูยาวๆไป


 

เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:11:00 PM 6 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________________หาดคูเดื่อ เราไม่เบื่อที่เล่น...โมโตครอส>>>(อุบลราชธานี)

ได้มาเยี่ยมเยียนคนอุบล
นัดกับพี่เบ้ และคณิต เข้าสนามหาดคูเดื่อกัน
เด็กๆเจ้าถิ่นนับวันโตขึ้นเรื่อยๆ พร้อมที่จะเป็นเยาวชนที่ดีของชาติ และรักโมโตครอสสนามขับขี่ง่าย รถอะไรก็สนุกสนามไปหมดเนินเต็ม มีลูกเล็กไปจนถึงลูกใหญ่ ใช้ความเร็วใช้จังหวะเป็นสนามที่เก่าแก่อีกสนามของอุบล มาเที่ยวกันน่ะครับ

 

เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 02:54:45 PM 10 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / _______________สนามก่อนแข่ง กุดชุม คนวิบาก มาชุมนุมกัน___(ยโสธร)

มาสนามก่อนแข่งที่กุดชุม ก่อนที่จะมีแข่ง 31/7/2559


ชาวยโสธรเป็นจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่นรอบรอบสนามยังขี่รถเอ็นดูโร่เล่นๆพอให้เหนื่อย ไม่ลำบากมากเอ็นดูโร่เสร็จ ก็ต่อด้วยในสนามสนามขี่ง่าย เล่นได้ทุกคน มีเส้นนทางไซค์เคิลด้วย


จักเลี้ยงข้างสนามจากคนกุดชุม เป็นที่สนุกสนานถึงแม้ไม่ได้มาบ่อย และประทับใจไปนานๆฝากบอกกล่าวงานแข่ง ที่ทางเราร่วมสนับสนุนกับเจ้าภาพ เป็นแผ่นรางวัล และแผ่นโฮลชอค
31/7/59 ณ ที่นี้ มากันเยอะๆนะครับ

จบด้วยเจดีย์ ท่องเที่ยว ก่องข้าวน้อยฆ่าแม่ ในตำนานขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับครับ
ดูยาวยาวไป
 

เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 10:52:07 PM 12 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________โมโตครอสที่แม่สอด สนุกสนานตลอด ทั้งปี_________(ตาก)

มาเยี่ยมดูสนามใหม่แกะกล่องขับขี่ง่าย สบายสบาย ดินดี น้อยคนหนักที่จะมีที่รดน้ำด้วยบรรยายกาศของคนในสนามนั้นเป็นกันเอง มีโอกาศจะมาหาอีกน่าเสียดาย ฝนฟ้าครึม ถ่ายรูปลำบาก
ถ้ามาแล้วสิ่งที่น่าสนใจก็คงไปดูจักรยามที่ ท่า10
และข้ามไปฝั่งพม่า กับ เมวดีบิวตี้ฟรี ลองไปดูครับ


 

เมื่อ: มิถุนายน 12, 2016, 12:50:08 AM 15 สังคมทางฝุ่น / ภาพทริป / การแข่งขัน / กิจกรรม / __________________ฝนมา พากันเที่ยว ไม่โดดเดี่ยว ที่แม่สอด________(ตาก)

ได้ไปที่แม่สอด นัดกับชาวเอ็นดูโร่ที่แม่สอดพี่ให้การต้อนรับ และพาลัดเลาะตามเขา เพื่อท่องเที่ยวถึงฝนจะตก แดดไม่มี ทำให้ถ่ายรูปลำบาก แต่ก็เก็บความทรงจำไว้ในใจได้ไปเที่ยวถ้ำแวะทานข้าว ในชายคาชาวบ้าน และแจกขนมเด็กด้วยกิจกรรมดี เราก็ได้เพื่อนวิบากเพิ่มขึ้น ขอบคุณพี่พี่ทุกคน
อาจจะไม่รู้จักชื่อ แต่เราก็เหมือนคนสนิทไปแล้ว
ของฝากจะส่งไปให้
ดูภาพยาวยาวไป


 
หน้า: [1] 2 3 ... 189