หน้า: [1] 2 3 ... 10

1 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย มอเตอร์ไซค์และอะไหล่สายวิบาก / Re: ขายXR250L,XR250R,XR400R,WR450F,KLX450R,CRF250-450X,KTM250-530 รถโกดังมือ1 มือ2ไทยก็มีคับ

เริ่มโดย supoj_k - กระทู้ล่าสุด โดย supoj_k เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:14:03 AM

 :)มาใหม่ครับ XR400L ปี2005 รถเข้ามาใหม่ยังไม่เคยใช้ในบ้านเรา ของแต่งพอตัว เครื่องดีพร้อมขี่ ราคา 125000 รถอยุ่ ลำปาง อินวอยออกคนซื้อ (มีรับประกันหลังการขาย ครับ)

3 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / Re: จำหน่ายยางใหม่และยาง% ขนาด 14,15,16,17,19,22

เริ่มโดย nameko - กระทู้ล่าสุด โดย nameko เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:25:26 AM

ยางขนาดอื่นๆ สามารถดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ 
http://wheelandthethep.lnwshop.com 
สนใจติดต่อเนม 0866168069 
ID LINE = namek00 
สถานที่ดูของนวลจันทร์ 46 หลังธนาคารไทยพาณิชย์สาข่านวลจันทร์ บึงกุ่ม 
มาดูกันก่อนได้เรามียางหลายขนาด 15,16,17 ล้อแม็ก สั่งของไว้ก่อนได้

4 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / 3 ไอเดียชั้นวางของเก๋ ๆ ที่คุณไม่ควรพลั้งพลาดที่จะมี

เริ่มโดย Tityberry - กระทู้ล่าสุด โดย Tityberry เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:24:05 AMเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ทุกบ้านพักอาศัยจะต้องมีก็คือ ชั้นวางของ นอกจากประโยชน์ในเรื่องของการใช้งานเป็นที่ตั้งข้าวของให้เป็นหมู่เพื่อให้เรียบร้อยและหยิบใช้ได้ง่ายแล้ว การเลือกเฟ้นชั้นตั้งสิ่งของที่มีแบบงาม รวมไปถึงการจัดตกแต่งข้าวของบนชั้นวางสิ่งของให้เป็นระเบียบ ก็เป็นการช่วยประดับประดาห้องให้ดูดีขึ้นได้มากด้วย

ชั้นไว้ของในยุคปัจจุบันต้องบอกว่ามีออกแบบที่แหวกแนวไปจากชั้นตั้งข้าวของแบบเดิม ๆ ที่จะต้องเป็นรูปทรงเหลี่ยม ๆ ตัน ๆ หรือสีทึบ ๆ เท่านั้น ชั้นไว้ของยุคใหม่ได้มีการถูกดีไซน์มาให้มีทั้งรูปลักษณ์ รูปทรง สีสัน และลวดลายที่ดูฉีกแนวทันสมัย และสวยขึ้นมาก จนบางครั้งเราเองก็นึกไม่ถึงว่าจะมีรูปร่างของชั้นวางสิ่งของที่ดูน่ารักเก๋ไก๋ไก๋แบบนี้ด้วยหรือ

เราลองไปดูกันค่ะ ภูมิปัญญา ชั้นวางของ 3 แบบที่ต้องบอกเลยว่าโก้เก๋สุดฤทธิ์ และไม่ควรพลั้งพลาดที่จะเลือกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของห้องกันเลย
1. ชั้นวางข้าวของติดฝาผนังรูปเรขาคณิต สมัยนิยมนี้มาแรงมากค่ะ สำหรับชั้นวางของแบบติดกำแพงที่เป็นทรงเรขาคณิต มีทั้งสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หกเหลี่ยม ห้าเหลี่ยม จะเป็นทรงเดียวหรือหลายทรงวางซ้อนกัน มีให้คัดเลือกมากมาย ไม่น่าเชื่อค่ะ ว่ากำแพงห้องที่ดูเรียบ ๆ เมื่อติดชั้นตั้งข้าวของรูปเรขาคณิตเข้าไปแล้วจะทำให้ฝาผนังดูเปลี่ยนไป เพิ่มทั้งสีสันและเสน่ห์ให้กับผนังห้องได้อย่างมากเชียวค่ะ ส่วนสิ่งสิ่งของที่จะนำมาเลือกสรรไว้นั้น จะเป็นกระถางต้นไม้เล็ก ๆ ข้าวของตกแต่งบ้านพักอาศัยรูปสัตว์ชิ้นเล็ก ๆ หรือของกระจุกกระจิกก็เลือกตามที่ชอบและใช่ได้เลยค่ะ
2. ชั้นไว้ของกล่องรูปทรงบันได สำหรับส่วนข้าวของบ้านหรือห้องที่ดูกว้างมากจนปรารถนาที่จะแบ่งเนื้อที่ห้องออกให้เป็นสัดส่วน แต่ก็ไม่ต้องการจะกั้นห้องโดยการก่ออิฐหรือทำฝาผนังเบา เพราะประสงค์ให้ดูโล่ง ๆ และยังต้องการรักษาความเป็นพื้นที่เดียวกันไว้ ก็สามารถคัดเลือกใช้สอย ชั้นวางของติดผนัง รูปกล่องรูปทรงบันไดเพื่อมากั้นเนื้อที่ได้ ไม่เพียงแต่จะได้คุณประโยชน์จากการกั้นเนื้อที่ได้เป็นสัดส่วนและมีที่วางสิ่งของโชว์เท่านั้น แต่ชั้นวางของแบบนี้ยังมีความเก๋ไก๋ไก๋ ช่วยทำให้ห้องดูแปลกตาจนคนต้องทักแน่นอนค่ะ
3. ชั้นตั้งหนังสือล่องหน ชั้นไว้ข้าวของแบบสุดท้ายนี่ต้องบอกว่าแนวมากค่ะ เพราะเป็นชั้นตั้งแบบเปลือยที่เมื่อไว้หนังสือแล้วมองไม่เห็นตัวชั้นตั้ง เหมือนกับว่าหนังสือมันลอยได้ ดูเจ๋งมากเลยค่ะ ก็เลยขอเรียกชั้นไว้แบบนี้ว่าเป็นชั้นไว้ล่องหน

การคัดเลือก ชั้นวางของ เพื่อตกแต่งบ้านเรือนเป็นกิจกรรมที่ทั้งสนุกและทั้งสร้างสรรค์ทีเดียวค่ะ นี่ขนาดแค่คิดยังสนุกเลย ถ้าได้ลงมือเลือกซื้อ ติดตั้งและจบด้วยการมีชั้นไว้ข้าวของโก้เก๋เหล่านี้เข้ามาอยู่ในบ้านเรือน จะต้องรู้สึกดีมากแน่ ๆ เลยล่ะค่ะ

5 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้เหมาะกับแต่ละห้องหับ

เริ่มโดย Tityberry - กระทู้ล่าสุด โดย Tityberry เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:15:42 AMห้องหับแต่ละห้องหับภายในบ้านนั้นถูกจัดเรียงให้มีขึ้นเนื่องจากวัตถุประสงค์ในการใช้สอยที่ผิดแผกแตกต่างกันไป ห้องหับหลัก ๆ ที่แต่ละบ้านพักอาศัยจะต้องมี ก็เช่น ห้องนอน ครัว ห้องน้ำ ห้องรับแขกเหรื่อ สำหรับบ้านเรือนหลังใหญ่ที่มีที่กว้างขวางก็อาจมีห้องสมุด ห้องทำงาน ห้องดูทีวี ห้องออกกำลังกาย หรือคลังเก็บของเสริมเพิ่ม หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สามารถใช้งานแต่ละห้องหับให้ได้ประโยชน์ใช้งานอย่างเต็มที่ ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ ที่จะนำมาจัดวางภายในแต่ละห้องหับนั่นเอง

การเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องนึกถึงทั้งในเรื่องคุณประโยชน์ใช้ ความสวยงามในการประดับห้องหับ และความพอเหมาะพอดีกับเนื้อที่ของห้องด้วย สำหรับแนวทางการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับแต่ละห้องหับต้องทำอย่างใดบ้าง เราไปดูกันค่ะ
• ห้องนอน มาพูดถึงห้องที่สำคัญเป็นอันดับแรก ๆ กันก่อนก็คือห้องนอน เพราะเป็นห้องหับที่เราต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่าวันละ 6-8 ชั่วโมง ในการหลับไหลพักผ่อน การคัดเลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์ สำหรับห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ชุดเครื่องนอน โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้สตูล ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางของ จึงควรนึกถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายทั้งเรื่องของโทนสีและวัสดุที่เลือกใช้สอย เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนหย่อนใจอย่างถ่องแท้ แต่ทั้งนี้การตกแต่งก็ขึ้นกับแบบและความนิยมส่วนตัวของเจ้าของห้องหับด้วย
• ครัว อีกห้องที่ถือเป็นห้องหับสำคัญภายในบ้านเรือนก็คือห้องครัว เป็นห้องที่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นเพื่อการเตรียมและปรุงอาหาร เช่น เคาน์เตอร์ครัว ตู้กับข้าว ชั้นวางของ โต๊ะอาหาร เก้าอี้ เป็นต้น การเลือกเฟ้นซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องหับครัวควรเลือกสรรที่มีความสูงและขนาดที่พอเหมาะกับที่ห้อง เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้งานงานและต้องมีเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้หรือชั้นวางของที่เพียงพอต่อการเก็บภาชนะและอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็น นอกจากนั้นโทนสีอ่อนและการตกแต่งครัวแบบเรียบ ๆ จะทำให้ครัวดูสว่างและดูสะอาดตาขึ้นด้วย
• ห้องรับแขก ความสำคัญของห้องรับแขกคือเป็นด่านหน้าในการต้อนรับเมื่อมีแขกเหรื่อมาเยือน นอกจากนั้นห้องรับแขกโดยมากก็มักจะใช้สอยเป็นห้องส่วนรวมสำหรับสมาชิกในเคหสถานมานั่งเล่น พักผ่อน พูดคุย หรือดูทีวีพร้อมหน้ากันด้วย ดังนั้น เฟอร์นิเจอร์ ที่เลือกเฟ้นใช้สอยในห้องรับผู้มาเยือน อย่างเช่น โซฟา ชุดโต๊ะรับแขกตู้โชว์ จึงควรมีความงามโดดเด่น มีความทนทาน และเป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้านพักอาศัยได้ ที่สำคัญควรมีการตกแต่งให้ให้ดูมีสไตล์และทันสมัย เลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ที่ดูลงตัวและเข้ากัน
• ห้องทำงาน หลายครอบครัวเลือกสรรให้มีห้องทำงานภายในบ้านเรือน เพื่อเป็นสถานที่ส่วนตัวสำหรับการปลีกวิเวกทำงานได้อย่างสงบโดยไม่มีใครรังควาน การเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์เกี่ยวกับห้องทำงาน เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ตู้หนังสือ หรือตู้ลิ้นชักเก็บของ ควรคัดเลือกให้มีสไตล์และสีสันที่กลมกลืนเข้ากัน ตู้หนังสือหรือตู้เก็บเอกสารควรมีขนาดที่พอเหมาะพอดีกับพื้นที่ของห้องและสามารถจัดเรียงเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างพอเพียงและเหมาะสม

การเลือกเฟ้น เฟอร์นิเจอร์ ให้เหมาะสมกับการใช้สอยงานแต่ละห้องหับไม่ใช่เรื่องยาก แต่ต้องอาศัยความใฝ่ใจ โดยให้นึกถึงเรื่องของอรรถประโยชน์ใช้สอยสอย ความงดงามและความมั่นคงทนทานเป็นหลัก เพียงแค่นี้ก็เชื่อมั่นได้แล้วว่าไม่ว่าห้องหับไหน ๆ ภายในเคหสถานก็จะเป็นห้องหับที่น่าอยู่และใช้งานได้จริงค่ะ

6 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้ม ผัด แกง ทอด สามารถทำกันได้ทั้งนั้นแค่เพียงมีกระทะไฟฟ้า

เริ่มโดย turianlek - กระทู้ล่าสุด โดย turianlek เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 11:26:26 PMในเวลาที่คนเราเริ่มมีที่พักอาศัยตามคอนโด หอพัก หรือห้องชุด เพราะอาจจะด้วยต้องทำการทำงานไกลบ้านช่องห้องหับ ศึกษาไกลบ้านช่องห้องหับ หรือยังไม่ทุนพอที่จะซื้อเคหสถานเป็นหลังให้แก่ตนเองได้ การที่จะทำครัวให้เป็นส่วนสัดก็อาจจะเป็นเรื่องยาก เพราะด้วยขนาดพื้นที่ที่ค่อนข้างคับแคบพอสมควร แต่การจะซื้ออาหารการกินเพื่อกิน  หรือจะไปนั่งกิน อาหารการกินตามร้านอาหารการกิน ก็จะเพิ่มรายจ่ายให้แก่ตนเองมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะมีเครื่องมือทำครัวที่สามารถทำของกินได้หลากหลายเอาไว้สักชิ้น ก็จะช่วยประหยัดค่าของกินของเราไปได้ไม่น้อย กระทะไฟฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำครัวที่สามารถทำอาหารได้มากมายชนิด

ไม่ว่าจะเป็นรายการอาหารต้ม ผัด แกง ทอด ตุ๋น ก็สามารถทำได้จาก กระทะไฟฟ้า เพียงใบเดียวเท่านั้น อีกทั้งด้วยความจุของกระทะก็ไม่กินพื้นที่มากนัก จึงกำลังดีอย่างมากสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยแบบที่มีพื้นที่ค่อนข้างคับแคบ การทำอาหารจากกระทะพวกนี้ให้อาหารการกินสุกได้ไม่แตกต่างจากการทำอาหารจากเครื่องครัวทั่วไป ในส่วนของสีสันของกินและรสชาติก็ต้องขึ้นกับฝีมือการปรุงของผู้ทำอาหารเป็นหลัก แม้ว่ากระทะกลุ่มนี้จะใช้สอยงานไฟฟ้าแต่ก็สามารถเลือกสรรแบบประหยัดไฟเพื่อนำมาใช้ได้ หากอยากให้การปรุงอาหารการกินสะดวกมากยิ่งขึ้นก็ควรคัดเลือกแบบที่สามารถปรับระดับความร้อนได้ จะช่วยให้การทำอาหารหลากหลายได้มากยิ่งขึ้นเพราะอาหารการกินบางชนิดก็ต้องใช้สอยไฟอ่อนในการทำ แต่อาหารการกินบางชนิดก็ต้องใช้สอยไฟแรง ๆ ในการทำอาหารการกินนั้นเอง

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เลือกเฟ้นที่จะหาซื้อ กระทะไฟฟ้า โอ๊ตโต๊ะ มาไว้ใช้งานในการทำครัวมากยิ่งขึ้น เพราะมีราคาที่ไม่สูงและไม่ต้องยากในการใช้สอย เพราะหากจะเลือกเฟ้นใช้สอยเป็นเตาแก๊สและกระทะแบบทั่วไป ก็จะมีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นและยังต้องมีบริเวณเพิ่มมากยิ่งขึ้นในการตั้งวาง แต่หากเป็นกระทะกลุ่มนี้จะตั้งวางไว้ส่วนไหนของที่อยู่อาศัยก็ได้ แต่แนะว่าควรที่จะตั้งวางเอาไว้ในเนื้อที่โล่งและโปร่งอากาศสามารถถ่ายเทได้ เพื่อที่เวลาทำอาหารการกินอากาศจะได้ระบายและไม่ต้องทนต่อกลิ่นอาหารที่เข้ามาภายในที่พักอาศัยนั้นเอง การใช้งานงานกระทะพวกนี้สามารถใช้สอยได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงเสียบปลั๊กไฟและเปิดระดับความร้อนที่ต้องการ ก็จะสามารถทำอาหารการกินได้ตามเมนูที่ต้องการได้แล้ว

กระทะไฟฟ้า นับว่าเป็นตัวช่วยในการทำครัวสำหรับคนยุคใหม่อย่างมาก หาซื้อก็สะดวกไม่มีอะไรที่ลำบากในการใช้งาน ทุกอย่างถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานงานได้ทั้งมวล ไม่เว้นแม้แต่การทำให้หมดจดก็สามารถชำระล้างได้ไม่ยาก ๆ สร้างเมนูของกินอร่อย สะอาด และเป็นไปตามความต้องการได้เสมอทุกที่และทุกเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าแก๊สหรือความไม่พร้อมของอุปกรณ์ทำครัวแต่ละชนิด เรียกได้ว่ามีกระทะพวกนี้ใบเดียวทุกเมนูก็จบลงได้ทั้งนั้นแล้ว

7 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / CD Walkman Sony D-EJ625 มือสอง

เริ่มโดย tewarumpa - กระทู้ล่าสุด โดย tewarumpa เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 10:17:14 PM

CD Walkman Sony D-EJ625 มือสอง มีตัวเครื่องอย่างเดียว
เป็นรุ่นใหญ่ที่สุดในรุ่นกลางของ Sony ซีรี่ย์เดียวกัน
ใช้งานกับเฉพาะ CD Audio ตัว CD Walkman
ใช้ถ่าน AA สองก้อน ชาร์จผ่านตัวเครื่องได้หากเสียบหม้อแปลง
ให้คุณภาพเสียงที่หนักแน่นตามสไตล์บ้าพลังของ CD Walkman Sony

ราคา 950 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)

สนใจติดต่อสอบถาม
คุณศุภกิจ โทร. 0865354888
LINE : iam.auddy
ดูรายละเอียดและรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่
https://tewarumpa.lnwshop.com


8 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย มอเตอร์ไซค์และอะไหล่สายวิบาก / Re: ขาย ลูกปืนรอบจัด ยี่ห้อ FAG

เริ่มโดย kigkigkig - กระทู้ล่าสุด โดย kigkigkig เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 09:15:48 PM

ขาย ลูกปืนรอบจัด ยี่ห้อ FAG
https://www.facebook.com/BANK.BEARING.CO.LTD/
สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0852520869 แบงค์ หรือ in box ติดต่อสอบถามในเพจ ลูกปืนรอบจัดกันได้นะครับ ตามลิ้งด้านบน

9 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วๆ ไป / Re: เสื้อคู่รัก ชุดคู่รัก โรแมนติคสุดๆเนื้อผ้าดีความหมายโดนๆไว้ใส่เที่ยวกับแฟน★

เริ่มโดย gift99 - กระทู้ล่าสุด โดย gift99 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 08:54:58 PM

ติดต่อได้ที่เบอร์ 085-135-0368 , 086-677-5060  ได้ทุกวันจ้า 9.00-24.00

10 -  ห้องซื้อ-ขาย ออนไลน์ / ซื้อ-ขาย มอเตอร์ไซค์และอะไหล่สายวิบาก / Re: ขายXR250L,XR250R,XR400R,WR450F,KLX450R,CRF250-450X,KTM250-530 รถโกดังมือ1 มือ2ไทยก็มีคับ

เริ่มโดย supoj_k - กระทู้ล่าสุด โดย supoj_k เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 06:54:52 PM

 :)ยังมีอีกหลายคัน....
 WR450F_2008 เอกสาร สพม..ขายแล้ว
 WR250F_2008 รถอเมกานำเข้ามาเปนคัน
 WR250F_2006 รถญี่ปุ่นยังไม่ประกอบ(ขายยกห่อ)
 XR400R_2003 ประกอบใหม่ อินวอยออกคนซื้อ
 XR400R_2001 เอกสาร สพม.(มีสตาทไฟฟ้า)
 XR400R_1998 เอกสาร สพม. 2 คัน
 XR250R_1996,1997 รถโกดัง ขายแล้วปี 1997
 XR BAJA250L_ปี1997,2004 สตาท 2 ระบบ
 XR250L ทะเบียน 3 คัน (1996,2003,2004)ปี2004 ขายแล้ว
 XR230L_2005  ขายแล้ว
 CRF250X_2015

สนใจโทรสอบถามได้ที่ 087-1793398 ไลน์0871793398


หน้า: [1] 2 3 ... 10